FAQ คำถามเกี่ยวกับสิวที่พบบ่อย

ถาม การรักษาสิวมีวิธีการอย่างไรสำหรับที่นี่ ?

ตอบ ทางศูนย์ได้ทำการคิดค้นพัฒนาทรีทเม้นท์และผลิตภัณฑ์โดยทางทีมงาน r&d ที่ได้มาตรฐานเป็นสูตรเฉพาะของทางศูนย์เอง จนมั่นใจแล้วว่าทรีทเม้นท์ทุกขั้นตอน ผลิตภัณฑ์ทุกตัว สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวของสมาชิกได้เป็นอย่างดี ทั้งปัญหาสิวอักเสบ สิวอุดตัน สิวผด สิวติดสารสเตียรอยด์ รอยสิว อาการแพ้ระคายเคืองต่างๆ ฯ โดยทางศูนย์ให้ความสำคัญกับขั้นตอนการบริการและการดูแลเอาใจใส่สมาชิก โดยเน้นความหลากหลายของปัญหาผิวแต่ละประเภทตามประสบการณ์การทำงานที่สั่งสมมามากกว่า 22 ปี จึงมั่นใจได้ว่า ทรีทเม้นท์และผลิตภัณฑ์ที่ทางศูนย์มีอยู่ทั้งหมดบวกกับองค์ความรู้ที่สั่งสมมานาน สามารถตอบโจทย์ปัญหาผิวต่างๆได้ครอบคลุม และยังตอบโจทย์สำหรับคนที่ไม่ต้องการกินยา ไม่ต้องการทำเลเซอร์ ไม่ต้องการฉีดสิว และไม่ต้องการใช้ยารักษาสิว ฯ ได้อย่างตรงจุดโดยแท้จริง จึงตอบสนองสมาชิกที่ต้องการรักษาสิวโดยไม่ใช้ยา และต้องการรักษาสิวโดยไม่ทำลายผิว เพื่อผิวแข็งแรง สู่การมีผิวสุขภาพดี ประสบการณ์ 22 ปี ผลงานสามารถตอบโจทก์สิวเรื้อรังสิวดื้อยาด้วยการปฏิบัติตามแผน

ถาม อยากรู้ค่าใช้จ่ายในการรักษาสิว?

ตอบ ค่าใช้จ่ายการทำ DETOX-ACNE TREATMENT ใช้สารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิว TREATMENT ละประมาณ 1,500 บาท (ยังไม่รวม VAT และค่าบริการ) ค่าใช้จ่ายอาจไม่เท่ากันขึ้นอยู่กับปัญหาผิวของแต่ละคน ชนิดของสิว สภาพผิวหน้า และการผ่านการใช้สารเคมีมา ทางที่ดีแนะนำให้เข้ามาปรึกษาด้วยตัวเองที่ศูนย์ฯ ด้วยการโทรศัพท์สายตรงโทร. 02-660-9353 หรือ call center 081-791-1283 นัดคิวล่วงหน้า ทางศูนย์ฯ จะได้ช่วยวิเคราะห์ผิวเบื้องต้น เพื่อวางแผนกู้หน้าสิวให้ผิวแข็งแรง สิวหายไม่ใช้ยามีคอร์สต่างๆ ตามความเหมาะสมกับงบประมาณของแต่ละคน ตามสภาพปัญหาจริง

ถาม เพราะเหตุใดเป็นสิวแล้วไม่หายสักที?

ตอบ ประเด็นแรกสุดคือการวางเป้าหมายการหายไว้เร็วเกินไป ซึ่งผิวที่มีปัญหาหรืออ่อนแออยู่ยังไม่พร้อมที่จะรับตัวยาหรือเคมีใดๆ เข้าไปภายในผิวได้อีก นอกจากการแก้ปัญหาที่สามารถตอบโจทย์ผิวได้อย่างแท้จริงเท่านั้น หลายคนแสวงหาวิธี หรือทางออกที่เป็นการซ้ำเติมทำร้ายผิว มากกว่าการดูแลปกป้องผิวที่กำลังอ่อนแออยู่ พยายามหาผลิตภัณฑ์ที่คนอื่นว่าดีมาใช้ โดยลืมนึกถึงข้อที่ว่าทุกคนเกิดมาสภาพผิวอาจจะแตกต่างกัน การดูแลผิวที่ผ่านมาของแต่ละคนแตกต่างกัน การผ่านการใช้เคมีกับผิวของแต่ละคนไม่เท่ากัน การไม่เข้าใจว่าตัวเองเป็นสิวประเภทไหน แล้วดูแลรักษาไม่ตรงจุด ดูแลสิวผิดประเภท ผิดวิธี หาทางออกในการรักษาสิวต่างๆนาๆ แต่กลับเป็นการซ้ำเติมผิวให้ผิวบาง อ่อนแอไปเรื่อยๆ ฯ นั่นคือสาเหตุที่ทำให้เป็นสิวแล้วไม่หายสักที

ถาม สิวสามารถรักษาให้หายขาดได้หรือไม่ และสาเหตุที่ทำให้คนส่วนใหญ่เป็นสิว?

ตอบ ยังไม่มีวิธีการใดหรือตัวยาชนิดใดที่สามารถรักษาสิวให้หายขาดได้ จากประสบการณ์และการเก็บรวบรวมข้อมูลของสมาชิกส่วนใหญ่ของทางศูนย์พบว่า ผิวแข็งแรงสุขภาพผิวดี การได้รับสารอาหารที่ดีและเพียงพอต่อการดำเนินชีวิตในแต่ละวัน ระบบภายในที่แข็งแรงสมบูรณ์ทั้งทางร่างกายและจิตใจ สามารถทำให้ผิวมีภูมิต้านทานได้ดีมากยิ่งขึ้น และนั่นส่งผลให้ผิวลดการติดเชื้อได้ สมาชิกที่เข้ามารับบริการปรึกษาปัญหาสิวส่วนใหญ่เกิดจากการแพ้ครีม แพ้เครื่องสำอาง แพ้สารเคมีในตัวยาบางชนิด ยาคุมกำเนิด แพ้น้ำกระด้างน้ำไม่สะอาด แพ้นมวัว แพ้เนื้อสัตว์ แพ้ผลไม้หรือผักบางประเภท แพ้แอลกอฮอล์ แพ้สารเคมีตกค้างจากยาฆ่าแมลงที่ฉีดพ่นผักผลไม้ ควันบุหรี่ ควันพิษจากท่อไอเสีย แพ้มลสภาวะสิ่งแวดล้อม แพ้ละอองเกสรดอกไม้ แพ้อาหารทะเล แพ้เครื่องสำอางที่จำเป็นต้องใช้แต่งหน้าทำงานทำอาชีพตลอดทั้งวันทุกๆ วันติดต่อกัน เหงื่อ และฝุ่นละอองในธรรมชาติ ในอากาศสกปรกก่อให้เกิดอาการ แพ้ คัน ระคายเคืองอุดตันรูขุมขนพัฒนาให้เกิดสิวขึ้นได้ เป็นต้น

"Happiness Center ไม่ได้เสนอยามหัศจรรย์ เพียงแต่นำธรรมชาติมาใช้ให้เกิดประโยชน์.."
รักษาสิวที่ไหนดี
ชั้น 3 ดิเอสพละนาดรัชดา ติดลิฟท์แก้วด้านหน้า
เดินทางสะดวกสบาย โดยรถไฟฟ้าใต้ดิน ( MRT ) สถานีศูนย์วัฒนธรรม ทางออกประตูที่ 3
สายด่วน : 081-791-1283 สอบถาม : 02-660-9353
Copyright © 2009-2019 รักษาสิวที่ไหนดี By detox-acne.com All Rights Reserved.