สาส์นจากใจ

การรักษาสิวที่ไหนดีไม่มีเลี้ยงไข้ สิวเกิดจากหลายๆสาเหตุหายได้เองถ้าไม่แกะ และไม่เคยรักษาด้วยยาแก้สิวที่มีส่วนผสมของสารสเตียรอยด์ไม่นานก็หายเอง การใช้เลเซอร์รักษาสิวเป็นการรบกวนผิว ผลเสียของเลเซอร์มีมากมาย ทำลายชั้นผิวให้บอบบาง โดนแดดผิวก็จะแดงและเปลี่ยนเป็นน้ำตาลเข้ม แก้ปัญหายาก

ผิวขาว..จากการทำเลเซอร์ หรือการใช้กลูต้าไธโอนนั้นเป็นการฝืนธรรมชาติ จะสร้างปัญหาในภายหลัง อย. ได้ประกาศเตือน... อันตราย ! จากการฉีดกลูต้าไธโอน แต่ยังมีการฝ่าฝืนกฎหมาย ลักลอบนำมาใช้เพื่อหวังประโยชน์ทางการค้า โดยไม่คำนึงถึงผลเสีย และอันตรายต่างๆที่จะตามมา พึงระวังและควรปกป้องตัวเองด้วยการใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจ

สิวเกิดจากหลายสาเหตุ การแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ ได้ผลจริงหรือ ?

จากผลสำรวจตัวเลขที่เก็บรวบรวมไว้ตั้งแต่ปี คศ. 1995 นำมาเป็น ข้อมูลให้สมาชิกได้ประเมิน เพื่อสามารถจัดลำดับกลุ่ม ให้ตัวเองได้ว่าจะอยู่กลุ่มไหน ?

กลุ่มที่ 1.) มี 50% ที่สุขภาพดี ตับทำหน้าที่ได้ปกติดี ไม่มีปัญหาเรื่องเวลานัด ร่วมมือได้เป็นอย่างดีทั้งเรื่องอาหาร การพักผ่อน การออกกำลังกาย กลุ่มนี้จะเห็นผลเร็ว
กลุ่มที่ 2.) มี 45% ที่สุขภาพดี แต่ตับทำหน้าที่ได้ไม่สมบูรณ์ ไม่มีปัญหาเรื่องเวลานัด ร่วมมือเรื่องอาหารได้บ้าง พักผ่อนไม่พอ ออกกำลังกายน้อย เห็นผลช้ากว่ากลุ่มที่ 1
กลุ่มที่ 3.) มี 5% ที่มีปัญหาสุขภาพ ตับทำหน้าที่ได้ไม่สมบูรณ์ มีปัญหาเรื่องเวลานัด อีกทั้งเรื่องอาหาร การพักผ่อน และดื่มแอลกอฮอล์เป็นครั้งคราว ทำงานหนักเกินกว่าที่ร่างกายจะรับไหว พักผ่อนน้อย แทบจะไม่มีเวลาได้ออกกำลังกาย ยังมีโอกาสเป็นสิวได้เรื่อยๆ สิวไม่หายจนกว่าจะสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้ได้เหมือนกลุ่มที่ 1

***หมายเหตุ ศูนย์ฯ สนับสนุนสมาชิกในการดูแลสุขภาพของตัวเอง ด้วยหลักธรรมชาติแบบผสมผสานเน้นการใช้อาหาร และอาหารเสริมที่มีประโยชน์แทนการใช้ยา โดยไม่มีนโยบายรับประกันผล ความพึงพอใจใดๆให้สมาชิกทุกคนได้ เพราะปัญหาแต่ละคนไม่เหมือนกัน ควรใช้วิจารณญาณในการตัดสินใจด้วยตัวเอง และราคาหรือเงื่อนไขต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ตามความเหมาะสม โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รักษาสิวที่ไหนดี
ชั้น 3 ดิเอสพละนาดรัชดา ติดลิฟท์แก้วด้านหน้า
เดินทางสะดวกสบาย โดยรถไฟฟ้าใต้ดิน ( MRT ) สถานีศูนย์วัฒนธรรม ทางออกประตูที่ 3
สายด่วน : 081-791-1283 สอบถาม : 02-660-9353
Copyright © 2009-2019 รักษาสิวที่ไหนดี By detox-acne.com All Rights Reserved.