สิวหาย Online

สิวหาย Online ? กับแพทย์และทีม Acne Specialists โดยการ Coaching บริการทางเลือกใหม่!! วิธีที่สะดวกสบายมากที่สุด..สำหรับคุณ!!

วิธีการ Coaching ผิว บริการทางออนไลน์ (Coaching Online) ทางเลือกใหม่จากทางศูนย์ คือการดูแลปัญหาผิวโดยแพทย์และทีม Acne Specialists จากประสบการณ์ที่พบบ่อยไม่ว่าจะเป็น สิวอักเสบ (สิวอักเสบหัวแดง สิวอักเสบหัวหนอง สิวหัวช้าง) สิวอุดตัน (สิวอุดตันหัวปิด สิวอุดตันหัวเปิด) สิวผด สิวเทียม สิวเสี้ยน สิวสเตียรอยด์ สิวฮอร์โมน สิวแพ้เครื่องสำอาง สิวจากการแพ้ยา สิวจากการแพ้สารเคมีอันตราย หลุมสิว รอยแผลเป็นจากสิว สิวแพ้น้ำบาดาล หน้าบางระคายเคือง ผิวอ่อนแอแพ้ง่าย ใบหน้าหมองคล้ำไม่สดใส ฯ สมาชิกจะได้รับการดูแลตั้งแต่ขั้นตอนการส่งรูปปัญหาผิวเข้ามาวิเคราะห์กับทางศูนย์ จากนั้นทางทีมที่ดูแลจะวางสเตปการดูแลให้แบบตัวต่อตัว ทั้งการปรับสมดุลภายในควบคู่กับการเลือกทรีทเม้นท์และผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับปัญหาผิวของสมาชิกแต่ละรายภายใต้การดูแลของแพทย์และทีม Acne Specialists วิธีการ Coaching ผิวทางออนไลน์ (Coaching Online) สมาชิกสามารถทำทรีทเม้นต์เองได้ที่บ้าน โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการเดินทางมาที่ศูนย์ Save Costในการปรึกษากับแพทย์และทีมที่ดูแลในแต่ละครั้ง สามารถใช้บริการได้ทุกจังหวัด ทุกประเทศทั่วโลก

HABC ให้บริการ Coaching อย่างมืออาชีพรู้จริงและมีประสบการณ์จริง มีแพทย์และทีม Acne Specialist เป็นโค้ช คอยดูแลสมาชิกแบบตัวต่อตัวอย่างใกล้ชิดในทุกขั้นตอนจนกว่าสิวจะหาย ใกล้ไกลก็สวยได้!! เหนือสุดใต้ไม่จำกัดวัยและเพศ..
สอบถามเพิ่มเติม https://line.me/R/ti/p/%40habc

น้องพลอย

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ชื่อพลอยนะคะ เป็นสิวอุดตัน สิวผด แล้วก็มีภาวะพื้นผิวอักเสบค่ะ เราใช้บริการ สิวหายออนไลน์ กับทาง HABC (happiness acne beauty center) เพราะไม่สะดวกมาที่ศูนย์เอง แรกๆก็ไม่เข้าใจว่าสิวหายออนไลน์คืออะไร รู้แต่ว่าเราจะมีคุณหมอและทีม Acne Specialists ที่มีประสบการณ์ด้านนี้โดยตรงคอยดูแลให้ค่ะแบบไม่ต้องกินยา ทำทรีทเม้นท์เอง ใช้ผลิตภัณฑ์เองแต่อยู่ในการดูแลของทีม เข้าโปรแกรมนี้ไปแค่ 2 เดือนสิวที่เป็นอยู่ดีขึ้นแบบหน้ามือเป็นหลังมือเลยค่ะ แม่บอกดีมากเลย..เพราะแม่ตระเวนพาไปรักษามาหลายที่มากกินยาเยอะมากแต่ก็ไม่หาย แต่พอไม่กินยาแล้วเข้าโปรแกรมนี้กลับหายซะงั้น ดีต่อจัยมากมายเลยคร่าา

น้องบิว

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน หน้าแดงง่ายมากค่ะ ที่เลือกบริการสิวหายออนไลน์กับทาง HABC (happiness acne beauty center) เพราะเรามีงบค่อนข้างจำกัดในการรักษาสิวของตัวเองค่ะ เข้าโปรแกรมคอร์สสิวหายออนไลน์ไปแค่ 2 เดือน สิวหาย ผิวดีขึ้นเยอะมากค่ะ ต่างจากตอนที่เราไปรักษากับคลินิกรักษาสิวทั่วไปอย่างสิ้นเชิง แถมยังไม่ต้องกินยา ไม่ต้องไปนั่งรอคิวให้ยุ่งยาก บริการนี้ทำเองได้ที่บ้านค่ะ คุณหมอกับพี่ๆทีม Acne Specialists น่ารักมาก สอนทุกขั้นตอนเกี่ยวกับการดูแลผิวและสิวแบบละเอียดยิบ เข้าใจง่ายมากๆค่ะ ดูแลดีมากๆถึงแม้เราจะไม่ได้มาที่ศูนย์เองก็ตามค่ะ

น้องอุ้ม

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

สวัสดีค่ะอุ้มค่ะ ตอนแรกก่อนจะมาเจอที่นี่อุ้มมีปัญหาสิวอักเสบช่วงแก้มและหน้าผาก ร่วมกับอาการแดงบริเวณผิวค่ะ ซึ่งอุ้มอยู่ชลบุรีค่ะจึงค่อนข้างจะลำบากเรื่องการเดินทางหากต้องไปที่ศูนย์ แต่รู้สึกโชคดีมากๆค่ะที่ทาง HABC มีบริการสิวหายออนไลน์ที่สามารถสิวหายได้โดยไม่ต้องลำบากในการเดินทาง ซึ่งบอกเลยว่า Coach กันทุกอาทิตย์ไม่ต่างจากการเข้าไปที่ศูนย์เลย มีทีมคอยวิเคราะห์ผิวและปรับการใช้ให้ตลอด เรื่องการดูแลตัวเองก็ครบถ้วนเหมือนมาคุยกับหมอที่ศูนย์ บอกได้เลยค่ะว่าผลลัพธ์ไม่แตกต่างกับการมาที่ศูนย์เลย เหมาะมากสำหรับคนที่อยู่ต่างจังหวัดอย่างอุ้ม แค่ทำตามคำแนะนำของทางทีมทั้งเรื่องการใช้ผลิตภัณฑ์และดูแลตัวเอง รวมถึงไม่ลืมรายงานผิวทุกครั้งสิวที่เป็นมานานก็หายไปได้โดยไม่ต้องใช้ตัวยาเลยค่ะ

รักษาสิวที่ไหนดี
ชั้น 3 ดิเอสพละนาดรัชดา ติดลิฟท์แก้วด้านหน้า
เดินทางสะดวกสบาย โดยรถไฟฟ้าใต้ดิน ( MRT ) สถานีศูนย์วัฒนธรรม ทางออกประตูที่ 3
สายด่วน : 081-791-1283 สอบถาม : 02-660-9353
Copyright © 2009-2019 รักษาสิวที่ไหนดี By detox-acne.com All Rights Reserved.