รักษาสิวที่ไหนดี ลองมาดูรีวิวจากผู้รักษาสิวจริง

มาดูว่าผู้ใช้บริการกับทางเรา มีรีวิวเรื่องผลการรักษาสิวกันอย่างไรบ้าง

คุณฟ้า ก่อนรักษาและหลังรักษาสิว

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ก่อนหน้าที่จะมารักษาสิวกับทาง Happiness center ก็คิดแล้วคิดอีก ว่าจะไปรักษาสิวที่ไหนดี ตอนนั้นจำได้ว่าสิวอักเสบเยอะมากค่ะ ส่วนสิวอุดตันจะมีบริเวณรอบๆปากหนาแน่นพอสมควร พวกอาการแพ้ระคายเคืองแสบร้อนบริเวณพื้นผิว หน้าแดง ไม่ต้องถามเลยค่ะ มีอยู่แล้วเพราะเพิ่งเลิกรักษาด้วยยามา ผิวระคายเคืองง่ายสุดๆ ทำไปหลายอย่างมากทั้งกินยา ทายา ทำเลเซอร์ ทรีทเม้นท์ ฉีดสิว แต่ที่ทำบ่อยๆเลยคือฉีดสิวค่ะ รู้ทีหลังว่ามันคือสเตียรอยด์ เครียดเลยค่ะ รักษาสิวด้วยยามาสิบกว่าปีได้พอหยุดรักษาเท่านั้น สิวก็ค่อยๆทยอยกันขึ้นมาแทบจะทุกวันช่วงนั้นเครียดมาก จนกระทั่งได้มาเจอกับ Happiness center ไม่ต้องกินยาเลยค่ะ ทำแค่ทรีทเม้นท์ ใช้ผลิตภัณฑ์ แล้วก็ปรับสมดุลภายใน ช่วงแรกก็ต้องรอให้ผิวฟื้นตัวค่ะ ใช้เวลาอยู่ประมาณ 2-3 เดือนอาการแสบร้อนบริเวณพื้นผิวเริ่มดีขึ้น พื้นผิวละเอียดขึ้น สิวเริ่มลดลง เป็น 2-3 เดือนแห่งการรอคอยเพื่อปรับทรีทเม้นท์และผลิตภัณฑ์จริงๆค่ะ แต่ก็ถือว่าคุ้มสุดๆไปเลย สิวหาย ที่ได้มาคือความรู้ความเข้าใจในการดูแลผิวเป็นสิวแบบถูกต้อง ทุกอย่างที่ได้จากที่นี่คือคำแนะนำในการดูแลผิวที่ดี ผิวแข็งแรง..ต่างกับตอนที่ผิวอ่อนแอจริงๆเลยค่ะ ใช้เวลาในการดูแลผิวตัวเองตามคำแนะนำอยู่ประมาณ 6 เดือนสิวก็หายไปเลยค่ะ ดีใจมากกกกก

น้องปาล์ม ก่อนรักษาและหลังรักษาสิว

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

แรกสุดเลยสิวไม่ได้เยอะมากครับ เป็นสิวอุดตันนิดหน่อย แต่พอไปรักษาสิวกับคลินิกแห่งหนึ่ง คุณหมอให้ยามาทาน สิวอักเสบเห่อขึ้นมาทั้งหน้าเลยครับแถมปวดมากด้วย ก็เลยเปลี่ยนที่รักษาสิวแล้วก็ได้มาที่ Happiness center ผมทำทรีทเม้นท์ไปประมาณ 3-4 เดือนสิวก็เริ่มลดลง อุดตันได้ผิวหายไปหมด ญาติๆยังบอกเลยครับว่าไม่น่าเชื่อว่าจะหายได้ เพราะที่นี่เค้าไม่ให้ทานยานี่แหละครับญาติๆถึงไม่เชื่อ แต่ผมบอกเลย ผมหนีคลีนิกที่จะต้องทานยารักษาสิวมา ถ้าให้ทานยารักษาสิวอีกคงไม่ไหวแน่นอนครับ เข็ดจนวันตาย!!! ใช้ระยะเวลาในการหายหน่อยแต่ชัวร์ดีกว่าครับ...

น้องโอ๋ ก่อนรักษาและหลังรักษาสิว

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เป็นคนหน้าใสมากค่ะ ไม่แน่ใจว่าช่วงนั้นเปลี่ยนครีมหรือทานอาหารเสริมกันแน่ค่ะ สิวก็มีขึ้นมาเรื่อยๆ มันมาพร้อมกันจนตั้งตัวไม่ทัน คนไม่เคยเป็นสิวมาก่อนพอเป็นปุ๊บหาที่รักษาเลยค่ะ เลือกไปเลเซอร์ก็ระบมไปทั้งหน้าเลยพอได้ยากลับมาใช้แค่นั้นเห่อหนักยิ่งกว่าเดิม แถมช่วงนั้นไปปฏิบัติธรรมด้วย น้ำก็ไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่สิวก็มา หน้าก็แดง แสบร้อนไปหมด ออกจากการปฏิบัติธรรมก็เลยมาที่ Happiness center คือไม่รู้จะทำยังไงค่ะ ตอนแรก็ไม่รู้ว่าจะไป รักษาสิวที่ไหนดี แต่ที่ตัดสินใจมาที่นี่ เพราะเป็นคนไม่ชอบทานยารักษาสิว คิดว่าที่นี่คงจะเหมาะกับเราที่สุดแล้ว ก็ดีขึ้นจริงๆค่ะ แต่เราเป็นหนักมาก เริ่มจากอาการระคายเคืองแสบร้อนดีขึ้นก่อนหลังจากนั้นสิวถึงค่อยๆแห้งลง จนหายไปในที่สุดค่ะ ต้องบอกว่าชอบทรีทเม้นท์กับผลิตภัณฑ์ของที่นี่มากๆไม่เหมือนที่อื่นจริงๆค่ะ

น้องเอ๋ ก่อนรักษาและหลังรักษาสิว

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ก่อนมา Happiness center คือแพ้ครีมมาค่ะ อยู่ดีๆสิวอักเสบก็ขึ้นเป็นครีมเค้าเตอร์ทั่วไปนะคะ ไม่ได้ใช้ครีมมีสารอะไร มันคงไม่เหมาะกับผิวของเรา เข้าคอร์สกับทาง Happiness center ไปแค่คอร์สเดียวเอง หลังจากนั้นก็ใช้ผลิตภัณฑ์ต่อเนื่องไม่ถึง 3 เดือนสิวก็ลดลงแล้วค่ะ เราทำตามขั้นตอนของทางศูนย์ทุกอย่างช่วงที่เข้าคอร์ส ดีใจมากที่สิวหายแล้ว ตอนนี้ยังใช้ครีมบำรุงของทางศูนย์อยู่ค่ะ แต่ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิวไม่ได้ใช้แล้ว ชอบทรีทเม้นท์ของที่นี่มากทำแล้วรู้สึกสบายผิว อาการแสบร้อนหายไปเลยหลังทำทรีทเม้นท์ ดีจริงค่ะ

น้องตูน ก่อนรักษาและหลังรักษาสิว

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เป็นสิววัยรุ่นทั่วไปค่ะ สิวอุดตันเยอะมากเพราะชอบทานแต่ของที่ไม่ค่อยมีประโยชน์กับร่างกาย คุณแม่พามาเข้าคอร์สรักษาสิวที่นี่ Happiness center 1 คอร์สแล้วใช้ผลิตภัณฑ์จนกระทั่งสิวหายค่ะ ใช้เวลาพอสมควร 3-6 เดือนได้ ตอนนี้หน้าดีมากค่ะ สิวแทบจะไม่ขึ้นเลย อาจมาบ้างช่วงประจำเดือนมากับนอนดึกแค่นั้นค่ะ ไม่ผิดหวังเลยค่ะ รักษาสิวที่นี่ ดีจริงๆ ค่ะ

น้องแบงค์ ก่อนรักษาและหลังรักษาสิว

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เป็นคนมีสิวอุดตันแล้วก็สิวผดปนๆกันครับ รูขุมขนค่อนข้างกว้างมาก รอยสิวก็เยอะครับ อยู่กับ Happiness center ประมาณ 2 คอร์ส สิวอุดตันสิวผดเรียบมากครับไม่ต้องไปทำเลเซอร์เลย รูขุมขนกระชับขึ้น รอยสิวไม่ต้องพูดถึงจางไปเลยครับ หน้าใสมากเพื่อนๆทักเยอะมาก พอใจกับการมาใช้บริการของที่นี่มากครับ

น้องเมย์ ก่อนรักษาและหลังรักษาสิว

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

ตอนเข้ามา Happiness center ครั้งแรกจำได้เลยค่ะว่าหน้าเป็นแมวมาก สิวเยอะมาก แถมประปรายทั่วหน้าอีกตังหาก ส่วนใหญ่จะเป็นสิวอักเสบแดงๆไม่ค่อยมีหัวเท่าไหร่ เป็นสิวเม็ดแบบตุ่มๆ แล้วก็เป็นไตๆข้างใต้ผิว รอยก็มีเยอะ ผิวไม่แข็งแรงเลยค่ะ ก็คิดอยู่ว่าจะไปรักษาสิวที่ไหนดี ไปที่คลีนิคดังๆ ที่เค้าไปกันดีรึเปล่า เพราะว่าบ้านเราอยู่ไกลนะแต่อยากหายเลยตัดสินใจมา แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ ปกติเราจะชอบฉีดสิวเวลาที่มีสิวขึ้นหลังจากนั้นพอยุบมันก็จะกลายเป็นไตสิวไม่ชอบเลยค่ะ แต่มาที่นี่สิวอักเสบ สิวไตใต้ผิวหายไปหมดเลยค่ะ โอเคกับชีวิตมากเลยค่ะ ขอบคุณ Happiness center และทุกการบริการที่มีให้ประทับใจมากค่ะ

น้องพีวี่ ก่อนรักษาและหลังรักษาสิว

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เป็นรอยสิวค่อนข้างเยอะและลึกมากค่ะ เพราะก่อนหน้านี้เป็นสิวอักเสบหัวหนองหนักมาก คนส่วนใหญ่เวลาเป็นรอยสิวก็จะไปทำเลเซอร์ก่อนเลยค่ะแต่ไม่ใช่สำหรับเรา เพราะการทำเลเซอร์มีผลข้างเคียงถ้าเราดูแลได้ไม่ดี ที่เลือกมารักษาสิวที่นี่ กับ happpiness center เพราะไม่ต้องการทำเลเซอร์รอยสิว เราต้องการให้รอยสิวหายโดยไม่ทำลายผิว มันคุ้มมากกับการรอคอยให้รอยสิวหายค่ะ เราใช้เวลาในการทำทรีทเม้นท์กับทางศูนย์อยู่ประมาณ 4-6 เดือน ใช้ผลิตภัณฑ์ลบรอยสิวควบคู่กันไป ช้าๆได้พร้าเล่มงาม พอผิวแข็งแรงสิวใต้ผิวเม็ดเล็กๆก็ไม่มาเยือนอีกเลยค่ะ ใช้เวลานิดหนึ่งแต่คุ้มค่ามากๆค่ะ

ตัวอย่างวิธีการดูว่า รักษาสิวที่ไหนดี ให้ดูที่อะไรบ้าง

ข้อสงสัยข้อสังเกตุ
ใช้ยาหรือครีมที่มีส่วนผสมสเตียรอยด์หรือไม่ทาแล้วรู้เลยว่าหายเร็วมาก หน้าใสเร็วมาก แก้ได้ทุกปัญหาไม่ว่าจะ เป็นสิว ผดผื่น หน้าแดงระคายเคืองคัน แต่พอหยุดใช้ หน้าบางระคายเคืองง่าย ใช้อะไรก็แพ้ ผิวอ่อนแอขาดสมดุล สิวขึ้นหนักกว่าเดิมกลายเป็นสิวเรื้อรังรักษายาก
เลี้ยงไข้หรือไม่รักษาไม่ถูกวิธีหรือรักษาไม่ถูกกับประเภทของสิว รักษาที่ปลายเหตุไม่ได้รักษาที่ต้นเหตุ เปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์อื่นไม่ได้เลยแพ้ง่ายมาก
สิวหาย ไม่เลี้ยงไข้ ไม่ใช้ยา ดูรีวิวจากผู้เข้ารับบริการจริง
รักษาสิวที่ไหนดี
ชั้น 3 ดิเอสพละนาดรัชดา ติดลิฟท์แก้วด้านหน้า
เดินทางสะดวกสบาย โดยรถไฟฟ้าใต้ดิน ( MRT ) สถานีศูนย์วัฒนธรรม ทางออกประตูที่ 3
สายด่วน : 081-791-1283 สอบถาม : 02-660-9353
Copyright © 2009-2019 รักษาสิวที่ไหนดี By detox-acne.com All Rights Reserved.